โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาซูโม่&นักกีฬามวยปล้ำ

การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ ๔๘ “กาญจนบุรีเกมส์” ณ จังหวัดกาญจนบุรี

#กีฬาซูโม่

๑.น.ส.ธิดารัตน์ กล้าหาญ

ได้รับรางวัลชนะเลิศ (เหรียญทอง)?

รุ่นน้ำหนัก ๕๐ แต่ไม่เกิน ๕๗ กิโลกรัม หญิง

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๔

๒.น.ส.ปรวี ศรีโชค

(เหรียญทองแดง)?

รุ่นน้ำหนักไม่เกิน ๕๐ กิโลกรัม หญิง

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๓

#กีฬามวยปล้ำ

๑.นางสาวมณฑกานต์ ทุมแถว

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๙

ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ ๒ (เหรียญทองแดง) ?

ประเภทมวยปล้ำชายหาด หญิง

๒.เด็กหญิงรุ่งทิวา จันใด

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๗

ประเภทฟรีสไตล์ หญิง

รุ่นน้ำหนักไม่เกิน ๗๖ กิโลกรัม

#ครูผู้ฝึกสอน

นายจักรินทร์ สมศรี

ได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนกีฬาซูโม่ ดีเด่น

สรุปเหรียญรางวัล ทั้งหมด

๑ เหรียญทอง ?

๓ เหรียญทองแดง ?

๑ ถ้วยผู้ฝึกสอนดีเด่น ?