วันเสาร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘:๓๐ น.

นางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการ รักษาการตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกทักษะอาชีพ พร้อมด้วย นายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการ คณะครูบุคลากรทางการศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และนักเรียนจำนวน ๖๐ คน ณ หอประชุมหลวงปู่ประสาร สุมโน-