วันพุธที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๑๐ น.

นางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ พร้อมด้วย นายชานนท์ นนทกุลพงศ์

นายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรพร้อมเหรียญรางวัลให้กับนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่ง จังหวัดยโสธร พญาคันคากเกมส์ ๖๖ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ ชิงถ้วยผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ “ศรีสะเกษ โรโบติกส์ ปี ๒๕๖๖”ของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์