วันอังคารที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และตัวแทนคณะครูโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์เข้าร่วมประชุมกลุ่มย่อย เรื่อง การพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการเครือข่ายการนิเทศแบบมีส่วนร่วมเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาทักษะการคิดเชิงนวัตกรรมของผู้เรียนโดยใช้ชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพเป็นทางสำหรับสถานศึกษาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี นางสาวกวิสรา ชื่นอุรา ศึกษานิเทศชำนาญการพิเศษ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดยโสธร เป็นผู้เก็บรวบรวมข้อมูล ณ ห้องพระมหาธีรนาถ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์