วันจันทร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๑๐ น. นางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบเกียรติบัตรพร้อมโล่รางวัล แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะดังนี้

๑.การวาดภาพคนเหมือน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

๒.การแข่งขันปั้นรูปสัตว์นูนสูง ณ สวนสัตว์ขอนแก่น

ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์