นวันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๓๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวยุพา ภูมิฐาน นางสาวมานิดา โสมณวัฒน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ตัวแทนครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมวางหรีดเคารพศพและแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของ คุณแม่พิกุล พิจารสฤษดิ์ มารดาของ นางสาวณิชา พิมพ์ทอง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ บ้านเลขที่ ๑๔๙ หมู่ที่ ๙ บ้านบึงแก ตำบลบึงแก อำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร