วันที่๒๔ สิงหาคม๒๕๖๖ นายชาติชาย

สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน

และตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมเป็นเกียรติรับชมและให้กำลังใจการแข่งขันกีฬานักเรียนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร “สพม.ศรีสะเกษ ยโสธร เกมส์” ครั้งที่ ๑๑ ประเภทกรีฑา ณ สนามกีฬากลาง อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ