??ขอแสดงความยินดีกับทีมคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เข้าร่วมแข่งขันโครงงาน STEAMs ในวันที่ 21-23 สิงหาคม 2566 รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ

???? ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล 1,000 บาท

นักเรียนเจ้าของผลงาน

1. นายธนากร จีนบัว ม.6/1

2. นายถิรายุทธ เชียรหวี ม.6/10

3. นางสาวปิยะเนตร พิมทอง ม.6/1

ครูที่ปรึกษา

นายวิศรุต ห้องแซง และ นางสาวเกวลิน บุญทวี

?? ขอบพระคุณทุกกำลังใจและการสนับสนุนจากทางโรงเรียนค่ะ