วันศุกร์ที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๑๐ น.

นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายชานล นนทกุลพงศ์ และ

นายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน

พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เนื่องในกิจกรรม “รฦกครูกวี ๔ แผ่นดินเชิดชูศิลป์ รู้ค่าภาษาไทย ประจำปี ๒๕๖๖ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง