วันศุกร์ที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๒๐ น.

นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายชานล นนทกุลพงศ์ และ

นายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน

พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนของกลุ่มสาระการสังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง

#งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์

#กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม