23 สิงหาคม 2566 นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ประธานสหวิทยาเขตวังชัยแก้ว พร้อมด้วยผู้บริหาร ตัวแทนคณะครู ตัวแทนนักเรียนกีฬา และวงโยธวาทิตโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร (สพม.ศรีสะเกษ ยโสธรเกมส์ ครั้งที่ 11) ณ สนามกีฬากลางจังหวัดศรีสะเกษ

เผยแพร่ : ยุพา ภูมิฐาน