วันพุธที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๑๐ น.

นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียน

มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนของกลุ่มการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ๒๕๖๖ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎร้อยเอ็ด  มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  มหาวิทยาลัยขอนแก่น (วิทยาเขตหนองคาย) และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง