วันที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

นายชาติชาย สิงหฺ์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นายชานล นนทกุลพงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖ โดยมี ดร.รัตติกร ทองเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร เป็นประธาน และรับมอบเงินบริจาคช่วยเหลือนักเรียนที่บ้านประสบอัคคีภัย ให้แก่นักเรียนโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนและครอบครัว ณ หอประชุมโรงเรียนยางชุมน้อยพิทยาคม อำเภอยางชุมน้อย จังหวัดศรีสะเกษ