วันที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวมานิดา โสมณวัฒน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล นำคุณครูงาน TO BE NUMBER ONE และนักเรียนจำนวน ๑๓ คนแสดง DANCERCISE ในงานมหกรรม TO BE NUMBER ONE จังหวัดยโสธร ณ JP Emerald Hotel อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร