วันที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคล ร่วมกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลคำเขื่อนแก้ว ดำเนินการให้ความรู้ และคัดกรอง RRTTR แก่นักเรียนโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์จำนวน ๑๐๐ คน เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพของตนเอง ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ ๔๐ ปี โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์