ระหว่างวันที่ ๘ – ๑๐ กันยายน ๒๕๖๖ นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นายปรัชญา กล่ำเชย นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการสร้างเสริมแกนนำส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (กนส.) ณ กองร้อยอาวุธเบาที่ ๓ ค่ายบดินทรเดชา ตำบลเดิด อำเภอเมืองยโสธร จังหวัดยโสธร

ตัวแทนนักเรียนคือ

๑.สิรวิชญ์ คงธนฉันทภัทร์ ม.๔/๙

๒.สุจินดา สมจิตร ม.๔/๙

๓.ณัฐดนัย วิวงค์ ม.๔/๙