วันจันทร์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๐ น.นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ตัวแทนคณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมต้อนรับ พ.ท.ภาณุวัฒน์ เหล็กยัง ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ ๒ กรมทหารราบที่ ๑๖ ผู้แทนกองทัพภาคที่ ๒ มอบทุนการศึกษาโครงการพี่ทหารสานฝัน จำนวน ๕ ทุน แก่นักเรียนโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ดังนี้

๑.นายภูดิศ เสียงใส นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑

๒.นางสาวพิมพ์ชนก ไขขุนทด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๑

๓.นายจีระพันธ์ สิงห์ศิริ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑

๔.นายพรนิมิตร อายุยืน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑

๕.นายจิรเมธ สายสวาท นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๑

ณ ห้องพระมหาธีรนาถ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์