ในระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ งานส่งเสริมระเบียบวินัยและสารวัตรนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคล ดำเนินโครงการค่ายปรับวิธีคิดสร้างจิตอาสาต้นกล้า ค.ช. โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของนักเรียน มีนักเรียนเข้าร่วมจำนวน ๗๘ คน ณ กรมทหารราบที่ ๑๖ ค่ายบดินทรเดชา อำเภอเมืองยโสธร จังหวัดยโสธร