ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๔ กันยายน ๒๕๖๖ นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้นางสาวณฐพร เศรษฐ์ณัฐภัทร และนางสาวภาวิณี อ่อนคำ นำนักเรียนชมรม TO BE NUMBER ONE จำนวน ๒๖ คน เข้าร่วมการประชุมปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพแกนนำ TO BE NUMBER ONE เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจและความฉลาดทางอารมณ์ (EQ) ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ โรงแรมเจ.พี.เอ็มเมอรัลด์. JP Emerald Hotel อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร