วันศุกร์ที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น.

นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา yc พร้อมด้วย นายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูงานแนะแนว และตัวแทนนักเรียน จำนวน ๗๐ คน ณ หอประชุมอุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสารสุมโน