วันจันทร์ที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น.โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ รับการนิเทศ ติดตาม การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาและพัฒนาระบบการวัดและประเมินผล จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร โดยพันจ่าตรี ดร.พิสิฐ รักพรม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร พร้อมด้วย นายสิทธิพงษ์ สุพรม นางสาวนันทกา สุจินพรัหม และ นางสาวผดุงพร ธรรมดา ศึกษานิเทศก์ ณ ห้องประชุมพระมหาธีรนาถ

#งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์

#สพม.ศรีสะเกษ ยโสธร