ในวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๖ วงโปงลางช่อสะเดาหวาน โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมแสดงในงานมุทิตาจิตข้าราชการและลูกจ้างประจำ ที่ครบวาระเกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๖ เกษียณอายุราชการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร (จังหวัดยโสธร) ณ หอประชุมขวัญพัฒน์ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร