ระหว่างวันที่ ๕ -๖ ตุลาคม ๒๕๖๖ นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นายอัศวิน ชูเชิด หัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมโครงการยกระดับการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนและเสริมสร้างความปลอดภัยด้วยศูนย์จิตวิทยาโรงเรียน ณ ห้องประชุมธารน้ำใจ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม