วันที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ งาน TO BE NUMBER ONE กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ดำเนินการ ค่าย TO BE NUMBER ONE โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ครั้งที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนบ้านกุดกุง ตำบลกุดกุง อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร โดย นักเรียนสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ร่วมกับอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน องค์การบริหารส่วนตำบลกุดกุง