คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์

นายชานล นนทกุลพงศ์

รองผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์

เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านยางเครือ อำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต ๑