วันจันทร์ที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๖

นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ตัวแทนคณะครูบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดยโสธร ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ ๑๓ -๑๕ จังหวัดยโสธร ๑. เด็กหญิงจรรยาพร ศรีวิทยารักษ์ ณ บ้านหนองหาบแห ตำบลลุมพุก อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร ๒.นางสาวเกวลิน สีชาลี ณ บ้านมะพริก ตำบลทุ่งมน อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร

เผยแพร่ : Aiyapat khtdee