วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไปโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ นางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คุณครูบุษยา บุญยืนและคุณครูโยธิกา เงินยวง นำนักเรียนเข้าร่วมอบรมโครงการเด็กไทยใฝ่ดี โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์พระชัย สิมะโรจน์ ผู้อำนวยการศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทย์ศาสตร์โรงบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประธานในพิธีเปิด

ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 5 โรงพยาบาลยโสธร