วันที่ 12 ตุลาคม 2566 นายชาติชาย สิงห์พรหมสารผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน ตัวแทนคณะครูบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมเป็นเกียรติและต้อนรับ นายอำพน กิตติอำพน องคมนตรี รองประธานกรรมการโครงการ “ราษฎรสุขใจ พลานามัยสมบูรณ์ แพทย์พระราชทาน” ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการ เปิดตาและมอบแว่นให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการผ่าตัดรักษาโรคตา รวมทั้งนำนักเรียนเข้าร่วมการอบรม CPR เด็กไทยใฝ่ดี ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา โรงพยาบาลยโสธร จังหวัดยโสธร

#ข้อมูลภาพ/ยุพา ภูมิฐาน

เผยแพร่ : Aiypat khtodee