ในวันที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ นำนักเรียนเข้าร่วมการคัดเลือก TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ ๑๔ ประจำปี ๒๕๖๗ ระดับจังหวัด เพื่อเป็นตัวแทนจังหวัด เข้าแข่งขันในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ โรงแรมเจพี เอมเมอรัลด์ จังหวัดยโสธร

ผลการแข่งขัน นางสาวเจนจิรา มีสำราญ นางสาวอธิชา ล้ำเหลือ และ นายธีรศักดิ์ เหล็กกล้า นักเรียนโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดยโสธร ในการเข้าแข่งขัน TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ ๑๔ ประจำปี ๒๕๖๗ ในวันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๗ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ The Mall Korat จังหวัดนครราชสีมา