ในวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น.กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ดำเนินการพิธีมอบเกียรติบัตรการเเข่งขันวัดความรู้ทางภาษาอังกฤษ English Contest ครั้งที่ 18 ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นางสุพรรษา คำภาพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ ห้อง อนุสรณ์ ๔๐ ปี