๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ดร.รัตติกร ทองเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร มอบนโยบายการจัดการศึกษาให้ครูในสหวิทยาเขตวังชัยแก้ว ประกอบด้วย โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ โรงเรียนสมเด็จพระญาณสังวร ในพระสังฆราชูปถัมภ์ โรงเรียนกู่จานวิทยาคม โรงเรียนโพนทันเจริญวิทย์ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 ยโสธร โรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม และโรงเรียนตระกูลประเทืองวิทยาคม โรงเรียนค้อวังวิทยาคม ตามโครงการ “ผอ.เขตพบเพื่อนครู” ณ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์