ในวันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ งาน TO BE NUMBER ONE กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมต้อนรับคณะกรรมการลงพื้นที่ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนยโสธรพิทยาคม โดยจัดแสดงนิทรรศการการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ โดยมีตัวแทนสมาชิกชมรมนำเสนอ การใช้ชาชงหญ้าดอกขาว ในการแก้ปัญหานักสูบหน้าใหม่ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด และการเสริมสร้างศักยภาพเยาวชน ตามแนวทางโครงการ TO BE NUMBER ONE รวมทั้ง เปิดพื้นที่ให้ตัวแทนชมรมได้แสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์ตามแนวคิด “เยาวชนรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้องเหมาะสม” ณ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร