ผลการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์” ณ จังหวัดกาญจนบุรี โดยประเภทกีฬา มวยปล้ำแข่งขันสนามโรงเรียนไทรโยคน้อยวิทยาอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี น.ส.มณฑกานต์ ทุมแถวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 (เหรียญทองแดง) ?ประเภทมวยปล้ำชายหาด หญิงรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 50 กิโลกรัม