วันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น.

นางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ประธานในพิธี พร้อมด้วยนายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ “วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม BCG” ณ อุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสาร สุมโน โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์