วันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๑๐ น.

นางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์

พร้อมด้วยนายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ จัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖

ณ อุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสาร สุมโนฯ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์