วันอาทิตย์ที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวยุพา ภูมิฐาน พร้อมด้วยนายยุทธนา เส้นเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมและเป็นคณะกรรมการประมวลผลการแข่งขันกีฬาวูดบอลแชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ ๔ ณ สนามโรงเรียนโพนทันเจริญวิทย์ อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร

เผยแพร่ : Aiyapat khtodee

#วู้ดบอลอีสานแชมเปี้ยน