ผลการแข่งขันกีฬามวยปล้ำและกีฬามวยปล้ำชายหาดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

ณ โรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยา จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 6 มิ.ย. 2567

🎉ได้เพิ่ม 3 เหรียญเงิน 2 เหรียญทองแดง ได้แก่

🤼 นางสาวศศิวิมล บุญจันทร์

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/10

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี

ประเภทชายหาด หญิง

รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 70 กิโลกรัม

🤼 เด็กหญิงเอมมิกา กลมเกลียว

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5

ประเภทฟรีสไตล์ หญิง

รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 38 กิโลกรัม

🤼 เด็กหญิงเอมมิกา กลมเกลียว

ประเภทชายหาด หญิง

รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 40 กิโลกรัม

🤼 นางสาวศิริประภา สว่างแสง

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2

เหรียญทองแดง🥉

รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี

🤼 ด.ช.เชษฐา กลมเกลียว

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/8

เหรียญทองแดง🥉

ประเภทฟรีสไตล์ ชาย

รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 46 กิโลกรัม

สรุปผลการแข่งขันทั้งหมด

เป็นตัวแทนทีมชาติไทย 1 คน 🇹🇭