ในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางพรฤดี มีชัย ครูชำนาญการพิเศษ ประธานเปิดโครงการอบรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา yc พร้อมด้วย ครูที่รับผิดชอบโครงการ และนักเรียนจากโรงเรียนเครือข่ายเพื่อนที่ปรึกษา yc จำนวน ๑๙๙ คน ณ หอประชุมอุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสารสุมโน