ในวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ประธานพิธีเปิด พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมบูรณาการศาสตร์ความรู้สังคมศึกษาสู่ประชาคมอาเซียน น้อมนำปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่พระบรมราโชบาย ร.๑๐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ หอประชุมอุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสาร สุมโน