ในวันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุมกับสมาคมมวยปล้ำแห่งประเทศไทย เพื่อจัดเตรียมวางแผนสถานที่ในการจัดการแข่งขันกีฬามวยปล้ำแห่งประเทศไทย และทางสมาคมมวยปล้ำแห่งประเทศไทย ได้มอบทุนการศึกษาสนับสนุนให้กลับโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท ณ ห้องประชุมพระมหาธีรนาถ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์