ในวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๓๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ประธานในพิธี การอบรมโปรแกรม bookmark online ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมีนางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน วิทยากรอบรมให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ หอประชุมอุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสาร สุมโน