ในวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวมานิดา โสมณวัฒน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครู งาน TO BE NUMBER ONE และนักเรียนชมรม TO BE NUMBER ONE รับเกียรติบัตรชมรม TO BE NUMBER ONE ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่การประกวดผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ปี ๒๕๖๗ ณ หอประชุมวิถีอิสาน อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร