ในวันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๓๐ น. โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมกับ ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ดำเนินกิจกรรม CIB LOVE รวมใจบอกรักในหลวง โดยการส่งคำบอกรักที่นักเรียนโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ร่วมกันเขียนโปสการ์ดอวยพร แสดงความรักและความเคารพต่อในหลวง ใส่ลงในกล่องดวงใจของตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ณ ห้องอนุสรณ์ ๔๐ ปี