ในวันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวมานิดา โสมณวัฒน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายภูเบศ นามทะจันทร์ ครูงานแนะแนว และตัวแทนนักเรียน นางสาวกัญจนพร แนวบุตร ชัน ม.๕/๑ และนางสาวกัญญาวีร์ พันธ์สวัสดิ์ ชั้น ม.๕/๑ เข้าร่วมการประชุมติดตามและรับรองผลการประเมินมาตรฐานการบริการสุขภาพที่เป็นมิตร สำหรับวัยรุ่นและเยาวชน ฉบับ พ.ศ. ๒๕๖๓ (YFHS) ณ โรงพยาบาลคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร