ในวันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ประธานพิธีเปิดโครงการอาสาสมัครร่วมใจสร้างวินัยในโรงเรียน พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ตัวแทนครูงานส่งเสริมระเบียบวินัย และตัวแทนนักเรียนเข้าอบรม จำนวน ๗๐ คน ร่วมกับ สถานีตำรวจอำเภอคำเขื่อนแก้ว ณ ห้องอนุสรณ์ ๔๐ ปี โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์