ในวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นายฐานันดร มูลสาร ตำแหน่ง ครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักเรียน จำนวน ๑๐ คน เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Advice ROV Presented by Asus ROG Tournament 2024

Phase#๓ ณ แอดไวซ์สาขา ยโสธร

รางวัลการแข่งขัน ROV ระดับจังหวัด

• รางวัลชนะเลิศอันดับ๑ มูลค่า ๑๐,๐๐๐.-

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ มูลค่า ๕,๐๐๐.-

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ มูลค่า ๓,๐๐๐.-

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๓ มูลค่า ๒,๐๐๐.-