ในวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๐๐ น. ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายยุทธนา เส้นเศษ เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งตำแหน่งศึกษานิเทศก์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต ๑ ณ หอประชุมอุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสาร สุมโน โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์