ในวันที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายชาติชาย สิงห์พรหมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ มอบหมายให้ นางสาวยุพา ภูมิฐาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานพิธีเปิด ค่ายเรารักคณิตศาตร์ Match Camp ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ พร้อมคณะครูบุคลากรกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน ๒๕๐ คน ณ หอประชุมอุทยานการเรียนรู้หลวงปู่ประสารสุมโน