ในวันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. นางสินีนาฏ ทองสุข ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดยโสธร มูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดยโสธร ออกตรวจเยี่ยมเยาวชนผู้รับทุน นักเรียนโรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ๒ ราย นายสรวิชญ์ เครือชาลี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๑ และเด็กหญิงสุนิชา ปรีชา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒/๖ ณ ห้องประชุมพระมหาธีรนาถ