ในวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๗ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์ ร่วมกับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดยโสธร และสถานพินิจจังหวัดยโสธร ดำเนินโครงการให้ความรู้และป้องกันการกระทำความผิดในเด็กและเยาวชน “รู้ก่อนผิด คิดก่อนหลงทาง” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๗

ณ โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์